Cách kéo dài thời gian quan hệ

Kéo dài thời gian quan hệ

Bạn đã thử mọi thứ. Bạn đã lên kế hoạch rất cẩn thận. Nhưng càng cố gắng để kéo dài niềm vui của “cậu bé” càng lâu thì thời gian mối quan hệ để mang lại niềm vui kết thúc rất sớm. Hãy nhớ rằng, cách kéo dài thời gian quan hệ là người duy nhất gặp vấn đề này.

Phương pháp kéo dài thời gian quan hệ

Liệu trình tập trung vào cảm giác của cơ thể trong quan hệ tình dục. Trong khi đó, tâm lý trị liệu tập trung vào việc giảm lo âu, căng thẳng hoặc những cảm xúc tiêu cực khác dẫn đến xuất tinh sớm.

Xem thêm => Danh sách Hotgirl gái gọi Hà Nội chất lượng

Những cách quan hệ lâu ra

Ăn gì để lâu cách kéo dài thời gian quan hệ tinh và một số chuyên gia khác sẽ chia sẻ các phương pháp hiệu quả nhất để giải quyết vấn đề xuất tinh sớm

Kéo dài thời gian quan hệ
Kéo dài thời gian quan hệ

Sinh học phản hồi

Với phương pháp này, bạn sẽ phải là người kiểm soát và điều chỉnh cảm giác cũng như phản ứng của cơ thể, bác sĩ phải ăn gì để kéo dài thời gian giao hợp được giải thích.

Có nhiều cách để kiểm soát cảm giác tình dục, cách phổ biến nhất để kéo dài thời gian của một rối loạn chức năng cương dương là để ngăn chặn tất cả các hoạt động kích thích gây kích thích. Khi bạn cảm thấy như bạn sắp tăng lên cho đến khi bạn cảm thấy kiểm soát niềm vui của mình.

Giảm cảm giác của cậu bé

Có một số thuốc gây tê bạn có thể sử dụng để kéo dài thời gian của mối quan hệ để giảm cảm xúc trong khi quan hệ tình dục. Bạn ăn gì trong thời gian dài ? “Khi được sử dụng để kéo dài mối quan hệ của bạn, bạn có thể điều chỉnh mức độ cảm giác với thuốc mê này và nó sẽ kéo dài thời gian của mối quan hệ ảnh hưởng đến đối tác của bạn”, ông nói. Bạn nghĩ sao?

Tuy nhiên, những gì để ăn để kéo dài thời gian sống chung cũng lưu ý rằng giảm cảm giác mở rộng mối quan hệ thời gian của vật liệu đôi khi làm cho nó khó khăn để kéo dài thời gian của tình trạng của mối quan hệ. cương cứng.

Sử dụng bao cao su

Hầu hết bao cao su được sản xuất khá dày, vì vậy nó phần nào làm giảm cảm giác mở rộng thời gian mối quan hệ và điều đó sẽ giúp kéo dài thời gian. cương cứng lâu hơn.

Một số loại bao cao su dày có sẵn trên thị trường: những gì để ăn để kéo dài chiều dài của tinh thể.

Cách kéo dài thời gian quan hệ
5 (100%) 1 vote