Cách tìm gái gọi zalo an toàn

Gái gọi Zalo

Gái gọi trên Zalo – Chỉ cần chiếc smart phone, những cô gái gọi Hà Nội bán hoa có thể truy cập zalo, đăng thông tin, hình ảnh chào hàng mà ko cần mất chi phí môi giới. Khách làng chơi cảm thấy hứng thú có dịch vụ “mát mẻ” này. Thế nhưng ít ai biết, phía sau việc này lại là các cạm bẫy giăng sẵn.

Cách tìm gái gọi zalo an toàn bất cứ đâu

Ở bất cứ khu vực nào của Hà Nội, khi chúng tôi mở chiếc smartphone, truy cập vào zalo, tìm bạn chát và chọn hiển thị giới tính nữ, đều xuất hiện nhan nhản danh sách gái gọi Hà Nội hay TP HCM hiện ra trước mắt. Nói như vậy vì ko khó để nhận biết tên tài khoản nào là của gái gọi.

Tất cả các cô đều ghi số điện thoại rõ ràng, kèm theo là dòng chữ em đang cần tiền, em là sinh viên đang cần tiền đóng học phí, ai sở hữu nhu cầu thì liên hệ em, “em đang cần tiền về quê, mong những anh giúp em”… Thậm chí, với cô còn cho địa chỉ nhà nghà nghỉ, số phòng để khách mua dâm tiện liên hệ.

Cách tìm gái gọi zalo an toàn
Cách tìm gái gọi zalo an toàn

Tìm hiểu thực trạng gái gọi Zalo của các checker trong nghề

Để tìm hiểu rõ hơn về thực trạng “gái gọi” zalo, tôi tiếp tục tìm vào nickname “Hương Ly” – có lời chào: “Em là sinh viên đang cần tiền, các anh giúp em”. Khi gọi theo số 09732625xxx để thỏa thuận, cô gái làm trong giới gái gọi Hà Nội lập tức đồng ý “tàu nhanh” mang giá 300.000 đồng.

Sau khi chủ động đặt phòng tại một nhà nghỉ sau bến xe Mỹ Đình, tôi thông báo cho “Hương Ly” và được cô đồng ý sẽ có mặt trong vòng 15 phút.

Tới nơi, đợi chừng 15 phút, tôi nghe thấy tiếng gõ cửa, nhưng khi mở cửa ra, tôi ngỡ ngàng vì cô gái được cho là gái gọi Hà Nội đứng trước mặt không giống như trong hình của “Hương Ly”. Lấy lý do ko phải người trong ảnh, tôi từ chối, nhưng vẫn gửi tiền công cho “Hương Ly” là 130.000 đồng/giờ.

Những cạm bẫy và lừa đảo

Hùng “cò”, 1 dân chơi gái gọi Hà Nội tiếng ở đất Hà Thành cho biết, sở dĩ “thị trường” gái mại dâm gái gọi trên zalo nở rộ 1 cách thức chóng mặt như trên vì đa dạng lý do. Trước đây, để hành nghề, những cô gái “bán hoa” phải thông qua các đối tượng môi giới và phải cắt phế khá cao. Bây giờ, nhờ sự phát triển của công nghệ, chỉ cần chiếc điện thoại với khả năng truy cập mạng, tải phần mềm zalo, các cô mang thể tự “chào hàng” mà không cần qua môi giới.

Hơn nữa, zalo với tính năng tìm bạn chát ở gần nên rất thuận tiện cho cả người mua và bán dâm.

Theo rỉ tai của phổ biến khách làng chơi, nơi tụ tập đông “gái gọi” là khu vực đường Nguyễn Khánh Toàn, đường Nguyễn Chí Thanh, đường Trần Duy Hưng…

Hùng “cò” cho biết thêm, việc mua bán dâm gái gọi trên zalo tiềm ẩn tất cả hiểm nguy. phần nhiều các cô gái đăng tải thông tin trên zalo đều không chính xác, cụ thể, các gái gọi Hà Nội tự nhận là sinh viên nhưng thực chất là các cô gái bán dâm chuyên nghiệp, thậm chí là “hàng” quá đát.

Cách tìm gái gọi zalo an toàn
Đánh giá..