Khi công nhân làm thêm gái gọi

Khi công nhân làm thêm gái gọi

Một đêm của công nhân ‘gái gọi’

Đúng giờ, tôi đang ở dưới chân cầu bắc qua Khu công nghiệp Bắc Thăng Long (Đông Anh). Gặp V., anh mỉm cười: “Chuẩn bị rời đi 30/4, nghe nói cơ hội này được nghỉ 5 ngày, nên những ngày này công nhân phải chịu đựng” làm thêm “,” hang “để làm hết” năng lực “để kiếm thêm tiền đi. về nhà. “Thấy tôi không hiểu, anh nói đi biết, nói anh nhảy lên xe chở tôi.

V. dừng lại ở quán nước ở làng Bàu, ở đây, tôi nói chuyện với một vài chiếc xe máy đang đợi khách. Ông P, một tài xế xe ôm, cho biết: “Tôi đã hành nghề xe máy gần 5 năm, ngoài việc chở hành khách, việc chở gái gọi Hà Nội đến khu công nghiệp,” hang “đến nhà nghỉ cũng là” câu cá “chính que “. Trước đây,” trẻ em “ở đây đều là công nhân của khu công nghiệp” làm thêm giờ “, đôi khi chỉ là một vài hàng hóa” lạ “, nhưng bây giờ” lãng phí “trong nội thành ngày nay. trộn lẫn với công nhân để lừa “khách”, thậm chí một “hang” cũng có thẻ công nhân đàng hoàng.

Khi công nhân làm thêm gái gọi
Khi công nhân làm thêm gái gọi

Chủ nhà hàng cũng than thở: “Trong khu công nghiệp này không biết nhà ở đâu tốt, công nhân cũng bị hư hại trong” hang “,” hang “từ những nơi khác ở đây là công nhân để” kiếm thức ăn “không hơn không kém.” V cho biết, “hang” từ nơi khác “dạt” vào đây thường đi đến nam công nhân với giá “rẻ” từ 100-200 nghìn, nhiều ngày không có khách, 50 nghìn cũng đi.

Ngồi khoảng 30 phút, V chỉ nói một số công nhân đi “làm thêm giờ”, PV không tin, anh ta chỉ là một cô gái đi bộ ngoài đường và nói: “Cô gái này sẽ đi, không tin là tôi biết.” Xe chở tôi, đường đến đầu đường, cô gái ngồi trên xe bốn chỗ chờ rồi đi. V bám theo, đi hơn một cây ô tô rẽ vào làn đường Đi xa và đi thẳng. đến một nhà nghỉ.

>> Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCFIcAFZHMqDp5T4vXWlXnPA

Hóa ra, V chỉ có một nhóm 2-3 cô gái ngồi trên bãi cỏ và nói, đó là “rẻ” đang ngồi “bắt” khách. Họ thường mặc quần áo “cũng như không” ngồi cùng công nhân ngồi uống nước và ngồi trên bãi cỏ để “câu” khách, vào mùa hè, công nhân ở đây ăn mặc “mát mẻ” không kém. Đôi khi tôi không thể phân biệt được giữa các công nhân, “hang” là bao nhiêu “nóng” để tìm “lạ”, nhìn thấy con mắt “quan trọng”.

“Cave” chuyên nghiệp khi gặp khách, họ nói vừa ngọt vừa “dê”, miệng cũng nói tay và chân “nói”. “Cô gái” không được tiếp xúc với công nhân là “hang động”, mà chỉ “thỏa thuận” qua điện thoại rồi bắt taxi hoặc xe ôm đến “bãi” có hẹn.

V, gái mại dâm ở đây được chia thành 3 loại, nhưng chỉ có hai đối tượng chủ yếu là lao động công nghiệp và gái mại dâm chuyên nghiệp. Cái đầu tiên được gọi là “hàng đẹp, hàng tiêu chuẩn” đôi khi chỉ, nhưng chỉ “tốt” và “quen” để đi, nhưng giá cao khoảng 1 đến 1,5 triệu một lần “bay”. Loại thứ hai là “tầm trung”, là nữ công nhân quanh co “chất lượng”, thường xuyên bấm số điện thoại trong nhà hàng, Karaoke, khi có khách hàng mới, loại này chỉ khoảng 300 – 700 nghìn một lần “đi” khách. Hai loại này là công nhân trong khu công nghiệp và loại thứ ba là “hang động” từ những nơi khác. Loại “rẻ” này nhưng không “sạch”, dễ “bệnh”, đi loại này không cẩn thận để bay “thích” chơi. Đây thường là lớp “giải thưởng”.

“Hàng hóa” là nữ công nhân “làm thêm giờ” là “bí mật”, ít “khách” hơn gái mại dâm chuyên nghiệp, thường là khách quen hoặc khách quen của nhà nghỉ để dám đi. Trước và sau nhà khách thường được phủ áo khoác, vội vàng thấy người khác sợ.

Xem thêm fanpage gái gọi: https://www.facebook.com/gaigoihanoicaocap

Muốn “ngon” phải biết cách

Tôi hỏi làm thế nào để biết “tốt” để “chọn” cho tiêu chuẩn. V cười, nếu bạn không quên biết “làn sóng” để có được “hàng hóa” ngon lành, nhiều người đến đây để tìm “hàng hóa” hoặc làm việc ở đây trong IP thì dễ bị “lãng phí”.

“Sóng” ở đây là “biết”, nếu nữ công nhân trong IP, điện thoại phải nói tên của người đã “ăn” thì họ mới dám đi. “Hang” bên ngoài, nếu không quen thuộc trước thỏa thuận tốt nhất trước với chủ sở hữu, chủ nhà về “giá” và “chất lượng” của “hàng hóa”. V giải thích.

Nhưng chất lượng “hàng hóa” thì ít hơn, nhưng “chất thải” thì nhiều, “chất thải” thường hay “nổi mụn”. Nhiều người trong số họ “dính” vào “lãng phí” không “ăn” cũng bị mắc kẹt trong bẫy tiền và điện thoại, nếu biết rằng “quay” với họ để ăn đủ với “kê” bên ngoài.

Nhiều người “mất tiền, tàn tật” vì cô gái trên phố như một trò chơi. Thậm chí, có “thần” cũng được bảo vệ vì dám nghi ngờ gái mại dâm bị cướp. FSW thường được kèm theo một người bảo vệ. Những kẻ này không chỉ làm nhiệm vụ đưa đón.

>> Cẩn thận khi tìm gái gọi trên zalo

Khi công nhân làm thêm gái gọi
5 (100%) 1 vote