Kinh nghiệm quan hệ lâu ra

Bí quyết chống lâu ra khi quan hệ

Bạn đang buồn vì cậu bé của mình luôn ở trong trạng thái “không phải với thị trường đã dành tất cả”. Cả bạn và người đàn ông đều không hài lòng về điều này là tìm cách vượt qua. Bí mật để giúp anh ta ra ngoài và lâu hơn sẽ giúp bạn vượt qua điều này. Hãy thử tham khảo ý kiến ​​và áp dụng nơi nó sẽ phù hợp với bạn nhé.

Bí quyết giúp anh ta ra lâu hơn trong quan hệ

Trầm cảm là kẻ thù số một làm cho tình yêu trở nên nhàm chán, vô vị. Vì vậy, thay vì cả ngày của anh chàng, bạn sẽ giúp anh ta ít tự ti bằng cách đưa ra lời khen ngợi. Đừng làm cho anh ta nghĩ về xuất tinh, hãy để anh ta nghĩ rằng anh ấy luôn luôn tốt. Cố gắng sử dụng các từ mật và cánh với nhau để kéo dài niềm vui. Đó là bí quyết giúp anh ta ra ngoài lâu hơn. Có thể bạn sẽ cần số điện thoại gái gọi Trần Duy Hưng và hình ảnh check hàng

Cho nhau một nụ hôn đầu cháy bỏng

Nhiều cặp vợ chồng thường bỏ qua khúc dạo đầu và lao vào tình yêu ngay lập tức bằng cách giả sử rằng màn dạo đầu sẽ làm cho họ giảm cân. Nhưng theo khảo sát, màn dạo đầu có nhiều hiệu ứng hơn bạn nghĩ. Đó là sự gia tăng tình yêu giữa hai người, giúp hai người phấn khích hơn, làm mới tình yêu và giúp anh cương cứng nhanh hơn, xuất tinh lâu hơn. Danh sách gái gọi Hà Nội bạn sẽ cần

Bí quyết chống lâu ra khi quan hệ
Bí quyết chống lâu ra khi quan hệ

Vì vậy, không bỏ qua phần mở đầu. Điều đơn giản nhất bạn có thể làm là nói chuyện với con trai mình về cuộc sống và công việc của họ. Cung cấp cho nhau những nụ hôn và nụ hôn trên cơ thể cùng với bàn tay để diễn tả ngôn ngữ cơ thể nhé.

Thay đổi không gian yêu của bạn

Không gian của bạn và cách yêu thương anh chàng có thể ảnh hưởng đến thời gian bạn quan hệ. Vì vậy, bí mật để giúp anh ta nhanh hơn và lâu hơn sau đó tiếp theo là cố gắng thay đổi không gian tình yêu của bạn. Thay vì quan hệ trong phòng ngủ, bạn có thể quan hệ tình dục trong nhà bếp, phòng khách sạn chẳng hạn. Và đừng quên thay đổi lập trường giới tính của bạn để cả bạn và đối tác của bạn đều thoải mái và dễ dàng ngang hàng.

>> Những tư thế quan hệ giúp lên đỉnh

Hãy thử nghe một bài hát khi làm màn dạo đầu

Những giai điệu du dương sẽ làm cho tình yêu lãng mạn của bạn lãng mạn hơn. Tham gia vào âm nhạc trước khi bắt đầu tình yêu và tình dục “anh ấy” trong một cách nhẹ nhàng, nhẹ nhàng bạn. Với bí quyết giúp anh ta nhanh hơn và lâu hơn bạn chỉ cần một chiếc điện thoại được tải sẵn nhạc mà bạn cần. Nhưng đừng dại dột để mở rap hay trộn lại hoặc đá cái này.

Cho anh ta một ít hàu

Hàu được biết đến là một dinh dưỡng tốt cho sức khỏe sinh lý của nam giới. Ăn hàu mỗi ngày đàn ông sẽ tránh được nguy cơ yếu đuối sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm và nâng cao chất lượng tinh trùng. Bạn có thể nấu ăn cho người yêu của bạn, đối tác của bạn để ăn các món ăn từ hàu mỗi ngày nhưng không ăn quá nhiều vì hàu lạnh nếu sử dụng không đúng cách dẫn đến tiêu chảy.

>> Tâm sự của gái làm tiền

Kinh nghiệm quan hệ lâu ra
Đánh giá..