Những biểu hiện của “cô bé” sau quan hệ

Những biểu hiện của cô bé sau quan hệ

Ngay sau khi mối quan hệ, ngoại trừ cảm giác hạnh phúc và phấn khích mà đối tác đã mang đến cho bạn, bạn có thể cảm thấy một số điều kỳ lạ xảy ra với cơ thể của bạn, đặc biệt là cho bạn. “Tình dục là một hoạt động thể chất có liên quan đến toàn bộ cơ thể, vì vậy cơ thể của bạn có thể có phản ứng” kỳ quặc “như làn da của bạn đột nhiên đỏ bừng hoặc đỏ.

Có thể bạn muốn tìm số điện thoại gái gọi Hà Nội giá rẻ

“Cô bé” hơi đau một chút

Bạn có thể cảm thấy các cơ quan sinh dục bất ngờ đau bất thường ngay cả khi nó xảy ra trước hoặc trong khi quan hệ tình dục. Thực tế là điều này cực kỳ phổ biến.

Tiến sĩ Jennifer Ashton, một bác sĩ phụ khoa người Mỹ, cho biết căng thẳng sau chấn thương nhẹ là một sự xuất hiện phổ biến do sự giải phóng của hormone oxytocin trong quan hệ tình dục, có thể dẫn đến tê liệt. cung cấp Nếu nó chỉ xảy ra đôi khi hoặc đau nhẹ, nó không phải là một vấn đề lớn. Nhưng nếu cơn đau kéo dài hoặc vẫn còn dai dẳng, bạn nên đi khám bác sĩ để được tư vấn và tư vấn.

Những biểu hiện của cô bé sau quan hệ
Những biểu hiện của cô bé sau quan hệ

Có một ít máu

Nếu bạn không ở trong “ánh sáng đỏ” và vẫn có máu sau khi quan hệ tình dục, thì bạn không nên quá lo lắng.

Ngoài ra, sự xuất hiện của máu sau khi quan hệ tình dục có thể là vì đây là lần đầu tiên bạn hợp tác với một mối quan hệ, hoặc anh ta sở hữu một “anh chàng mạnh mẽ” làm cho âm đạo của bạn bị tổn thương. . Tuy nhiên, nếu đây không phải là lần đầu tiên trong đời bạn có quan hệ tình dục, và bạn có nhiều máu thì bạn nên gặp bác sĩ càng sớm càng tốt.

Cô bé muốn bốc hỏa

Sau trận chiến, bạn cảm thấy “cô bé” của bạn đang trở nên ấm hơn và đi tiểu là một chút khó khăn. Nếu điều này xảy ra, đừng lo lắng quá nhiều, bởi vì sự thật là bạn sẽ luôn cảm thấy sự thôi thúc ngay lập tức sau khi quan hệ tình dục và đột nhiên âm đạo muốn tuôn ra. Hiện tượng này khá phổ biến và nó sẽ biến mất sau một vài giờ.

Cảm thấy “cô bé” ngứa

Nếu bạn có làn da ngứa ở bên ngoài âm hộ, hoặc gần đùi hoặc bụng của bạn, nó rất có thể là một phản ứng da với chất bôi trơn, bao cao su, hoặc thậm chí là đồ chơi tình dục. Đặc biệt là nếu bạn đang thử một sản phẩm hoặc thương hiệu mới.

Nếu đây không phải là trường hợp, bạn có thể dị ứng với tinh dịch. Nó có thể phát sinh khi bạn có quan hệ tình dục với một đối tác mới lần đầu tiên.

Xuất hiện mùi khó chịu

Trong thực tế, các mối quan hệ liên quan đến nhiều hoạt động thể chất, do đó, trong mối quan hệ, cơ thể sẽ sản xuất rất nhiều mồ hôi. Ngoài ra, khi mùi của cơ thể của bạn pha trộn với bạn tình của bạn trong khi bạn đang quan hệ tình dục, nó tạo ra một mùi tương đối khó chịu.

Thông thường, nó không quan trọng, trừ khi cơ thể của bạn có một mùi đặc biệt, chẳng hạn như viêm cánh mà chưa được điều trị, sẽ làm cho đối tác hơi khó chịu.

Tinh dịch bị rò rỉ ra khỏi cô bé

Nếu bạn đang cố gắng mang thai hoặc bạn không thực hiện bất kỳ biện pháp bảo vệ nào trong quá trình quan hệ tình dục, bạn có thể ngạc nhiên khi thấy rằng hầu hết tinh trùng của đối tác bị rò rỉ ra khỏi âm hộ. khi mối quan hệ. Điều này hoàn toàn bình thường vì cơ thể bạn không hấp thu tinh dịch. Do đó, sẽ không có nơi nào khác cho các giáo sĩ đến, ngoại trừ việc chuyển về “cô bé”.

Bí quyết chống lâu ra khi quan hệ

Những tư thế quan hệ giúp lên đỉnh

Những biểu hiện của “cô bé” sau quan hệ
Đánh giá..