Những tư thế quan hệ giúp lên đỉnh

Những tư thế quan hệ giúp lên đỉnh

Quan hệ tình dục bằng miệng giúp kích thích cơ quan sinh dục của đối tác để đánh thức niềm vui tình dục và cũng mang lại một cảm giác mới của tình yêu. Vì vậy, nhiều cặp vợ chồng, hoặc các cặp vợ chồng, sử dụng vị trí quan hệ tình dục bằng miệng. Để làm cho tình dục mặn mà hơn, thêm những tư thế này sẽ làm cho đối tác của bạn thích thú hơn và yêu bạn. Dưới đây là các tư thế quan hệ bằng miệng giúp cả hai lên đỉnh.

Tư thế quan hệ theo cách cổ điển

Một trong tám vị trí quan hệ tình dục bằng miệng thường được sử dụng nhất. Ở vị trí này, miệng của cô gái sẽ được những người đàn ông sử dụng để khám phá những khu vực nhạy cảm nhất. Ở vị trí này, các cặp vợ chồng nên linh hoạt để thay đổi vị trí để tạo cảm giác mới và hứng thú.

Xem thêm : Danh sách số điện thoại gái gọi Hà Nội

Tư thế hoàng hậu trên ngai vàng

Theo cách này, phụ nữ sẽ quỳ trên vai của họ trước mặt người đàn ông, trong khi người đàn ông sẽ nằm thẳng trên lưng. Công việc của người đàn ông bên dưới vui mừng khi khám phá ra cô, trong khi người phụ nữ giống như một nữ hoàng.

Những tư thế quan hệ giúp lên đỉnh
Những tư thế quan hệ giúp lên đỉnh

Tư thế của quý ông

Ngược lại ở trên, trong khi nữ được làm “nữ hoàng”, ở vị trí này nam sẽ đóng vai một “quý ông”, người đàn ông sẽ quỳ xuống mặt và đưa dương vật vào miệng người phụ nữ.

Tư thế Doggy

Còn được gọi là tư thế chó, đây là một mối quan hệ rất quen thuộc và được nhiều cặp vợ chồng sử dụng. Người đàn ông sẽ sử dụng lưỡi và bàn tay của mình để khám phá khu vực giới hạn của phụ nữ 3. Sau đó, vòng thứ ba của phụ nữ sẽ kéo dài, làm cho “mưa” nóng hơn và dễ chịu.

Tư thế quan hệ 69

Thêm một trong những mối quan hệ miệng quen thuộc giúp các cặp đôi lên đến đỉnh. Ở vị trí này, hai người đang đối mặt với nhau và sử dụng miệng để kích thích cậu bé, cậu bé đưa cho nhau một cái miệng cùng một lúc.

Tư thế làm ảo thuật

Một vị trí khá đặc biệt, ở một vị trí nam-nam, bàn tay được kích thích bởi ngực và được sử dụng để kích thích cơ thể của cô gái, trong khi người phụ nữ sẽ quỳ dưới mông và có hai chân lên.

Tư thế nhận và lấy

Lúc đầu người phụ nữ quỳ xuống và người đàn ông đứng thẳng, rồi người phụ nữ từ từ kích thích dương vật nam. Đối với vị trí này, các cặp vợ chồng có thể hoàn toàn linh hoạt ở mọi nơi, không nhất thiết phải nằm trên giường hoặc trên ghế.

Một số lưu ý trước khi thực hiện tư thế trên

Làm sạch bộ phận sinh dục trước khi quan hệ tình dục là quan trọng để tránh viêm và vệ sinh răng miệng kém. Ngoài ra, việc sinh ra sạch sẽ cũng sẽ giúp các cơ quan sinh dục, thơm hơn, do đó làm tăng thêm niềm vui trong quá trình quan hệ tình dục, “tình yêu” giữa các cặp đôi có khả năng cao điểm hơn.

Điều quan trọng là phải trung thành trong tình dục, tránh sự xuất hiện của một người thứ ba, bởi vì tình dục bằng miệng đòi hỏi sự trung tín tuyệt đối của hai người. Nó gây hậu quả nghiêm trọng cho lưỡi: nhiễm nấm, ung thư lưỡi …

>> Cách kéo dài thời gian quan hệ

Những tư thế quan hệ giúp lên đỉnh
Đánh giá..