Tâm sự của gái làm tiền

Tâm sự của gái làm tiền

Một lần tình cờ, một cô gái điếm tâm sự với tôi về “công việc” của cô ấy, thậm chí sự sỉ nhục đã làm ảnh hưởng đến tinh thần của cô ấy, đôi khi khiến cô ấy nhớ tên. , quê hương và những giấc mơ rất đơn giản của tôi.

Trong vô số những câu chuyện về gái mại dâm, có những câu chuyện mà gái gọi Hà Nội cao cấp tạo ra, cũng có những câu chuyện là cuộc sống của chính họ nhưng họ không muốn kể, không dám kể vì quá buồn.

Câu chuyện về cuộc đời của Nguyễn Thị X., một cô gái điếm “lỗi thời” hiện đang sống ở khu vực thị trấn Hương Thủy (TT Huế) có thể là một điều kỳ lạ, một ghi chú sâu sắc trong cảm xúc của mọi người. nhưng nó rất bình thường, thậm chí nhàm chán, đối với gái mại dâm, chủ cửa hàng và quân đội bảo thủ trên vùng đất nóng về mại dâm trên phố gái gọi cave Giảng Võ này.

Tâm sự của gái làm tiền
Tâm sự của gái làm tiền

Nhìn vào thân hình hốc hác, hốc hác và đôi mắt vô hồn đến khó tin của X., không ai có thể nghĩ rằng, trước đây, cô cũng là một trong những cô gái bán hoa đắt nhất, đưa khách vào và ra. Nhưng rồi công việc tương tự sẽ mang lại cho cô thứ gì đó một khi cô mơ ước, và chính con dao hai lưỡi khiến cô gần như hoang dại như ngày nay.

Nếu bạn nhìn bề ngoài, sẽ không ai dám nghĩ rằng cô ấy là gái điếm, bởi vẻ ngoài lộng lẫy nhưng lòe loẹt qua bộ váy đồng quê, đôi mắt dịu dàng và khuôn mặt già hơn cô ấy 38 tuổi. Bây giờ, gái gọi Sài Gòn đã đạt đến độ tuổi “toàn diện” của quan hệ tình dục bằng miệng, nhưng những di chứng còn lại của những ngày đó vẫn còn hiện rõ với X .. Ngồi trò chuyện với tôi, X. trong khi mơ nhưng vẫn hoàn toàn cảm thấy khóc và thú nhận tất cả những tiếng khóc của một phần của người phụ nữ đã từng lạc đường.

Câu chuyện sau một hồi ngại ngùng, cô gái cũng nói chuyện cởi mở hơn. Bằng cách gián đoạn xen lẫn tiếng nức nở, X. kể lại cuộc đời của mình như một bộ phim quay chậm. khiến tôi thấy xót xa thay vì hoa giữa đường như thế. Mẹ X. Năm nay chỉ 65 tuổi nhưng yếu. Mẹ tôi sinh ra X. Và lần sau tôi không hiểu tại sao mẹ cô ấy, mặc dù cô ấy đang mang thai, đã tan vỡ, vì điều này, cha cô ấy đã ly dị mẹ và cưới một người vợ khác.

Giọng nói nhỏ dần và nghẹn ngào, X. giải thích: “Tôi chỉ có 2 con ở nhà, nên khi đi học cấp hai, tôi đi xin việc và đón mẹ tôi chăm sóc tôi. Nghĩ rằng sau khi học xong , tương lai sẽ mỉm cười, nhưng tôi không ngờ cuộc đời này sẽ đẩy tôi đến tận cùng của số phận như vậy!. Giọng nói nặng nề và ngắt quãng, X. kể cho tôi nghe câu chuyện tình yêu đầu tiên, và đứa con ngoài giá thú của cô ấy. X. lớn lên trong Cả hai đều thiếu cảm xúc và vật chất.

>> Khi công nhân làm thêm gái gọi

Trong những năm học cấp ba ở quê nhà, X., dường như không có điều kiện để giao tiếp rộng rãi với bạn bè, và cô không bao giờ nghĩ về tình yêu, vì cô cần dành thời gian và tâm trí để nuôi dưỡng bệnh tật cho mẹ. Nói rằng đó là một cách chữa bệnh, nhưng thực tế, cô ấy chỉ chăm sóc gạo mỗi ngày, nhưng không bao giờ chăm sóc viên thuốc của mẹ mình. Bởi vì ngày đó, giỏ cua và tất cả cá đồng không được hấp thụ với số lượng hàng triệu cho mỗi lần cô đến bệnh viện.

Tâm sự của gái làm tiền
Đánh giá..