Tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà

Tăng kích thước cậu nhỏ

Cậu nhỏ của bạn có kích thước khiêm tốn và bạn rất tự ti về điều này. Bạn đang muốn tìm cho mình giải pháp tăng kích thước cậu nhỏ để có thể tự hào hơn trước bạn tình hay gái gọi Hà Nội. Hãy áp dụng ngay những cách làm của chúng tôi để thấy sự thay đổi kích thước bất ngờ nhé.

Tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà dễ dàng

Đối với người bình thường, kích thước cậu nhỏ chuẩn là từ 8 – 10cm khi đã cương cứng và nó được đo từ gốc dương vật. Khi dương vật của bạn quá ngắn và quá nhỏ thì đó thực sự là nỗi xấu hổ và thiếu tự tin nếu đi chơi gái gọi Hà Nội bởi điều này không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của bạn mà còn giảm khả năng trong việc quan hệ.

Tăng kích thước cậu nhỏ
Tăng kích thước cậu nhỏ

Tăng kích thước cậu nhỏ với giải pháp cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa phổ biến nhất hiện nay mà mọi nam giới những ai có bao quy đầu nhỏ cần phải làm. Chỉ cắt trong trường hợp cậu nhỏ của bạn bị ngắn, dài hoặc hẹp bao quy đầu, sau cắt sẽ tạo điều kiện cho dương vật phát triển một cách tối đa.

Tăng kích thước và dọn lông vùng kín

Cậu nhỏ của bạn sẽ trở nên nhỏ hơn khi bị lạc giữ khu rừng rậm có nhiều cỏ dại. Và bạn cần thực hiện việc cắt tỉa gọn gàng lông vùng kín sẽ giúp cho cậu nhỏ trở nên to lớn hơn khi không bị cỏ che lấp. Tuy nhiên, đừng có ngu ngốc mà cạo trụi lông vùng kín đi bởi khi lông mới mọc lên nó sẽ khiến bạn phải khó chịu đó.

Masage cậu nhỏ khi tắm

Với 1 đến 2 phút masage cho cậu nhỏ khi tắm bạn cũng đã có thể tự mình tăng kích thước cho cậu nhỏ. Thực hiện bằng cách lấy tay vuốt nhẹ nhàng từ từ và từ trên xuống dưới hoặc dùng vòi hoa sen xịt trực tiếp vào dương vật sẽ giúp khí huyết lưu thông đến cậu nhỏ tốt hơn và tăng khả năng phát triển. Có thể áp dụng cách tăng kích thước cậu nhỏ này hàng ngày mà không mất một đồng tiền nào phải không.

>> Các loại thần dược cải thiện phòng the

Chọn thực phẩm phù hợp với cậu nhỏ

Chế độ dinh dưỡng là một phần quyết định đến kích thước cậu nhỏ của bạn. Và các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo nam giới nên ăn nhiều thịt nạc, thịt gia cầm, sữa, các lại cá ở biển và các loại hoa quả có nhiều chất chống oxy hóa như việt quất, mâm sôi… để có thể tăng kích thước cho cậu nhỏ. Tuy nhiên, cần điều chỉnh lượng thức ăn phù hợp để tránh thừa cân, béo phì và các bệnh như tiểu đường…

Hạn chế tối đa bia rượu và thuốc lá

Thuốc lá và bia rượu không thể thiếu trong cuộc sống của các quý ông nam giới nhưng cũng chính nó sẽ làm cho cậu nhỏ của bạn chậm phát triển hơn và không thể phát triển do làm giảm tuần hoàn máu đến cậu nhỏ. Do đó, cách tốt nhất để tăng kích thước cậu nhỏ là hạn chế dùng các sản phẩm này. Thay vào đó bạn có thể dùng các loại nước ép trái cây và các loại nước hoa quả.

Tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà
5 (100%) 1 vote