Các loại thần dược cải thiện phòng the

Thần dược cải thiện phòng the

Gia đình, trẻ em, áp lực làm việc có thể dễ dàng khiến phụ nữ mất cảm xúc và nhu cầu quan hệ tình dục. Các chuyên gia đã khuyên phụ nữ nghỉ ngơi, thư giãn, tập thể dục và dinh dưỡng tốt để cải thiện cuộc sống của họ. Trong thực tế, nhiều nghiên cứu thần dược cải thiện phòng the đã chỉ ra rằng chế độ ăn uống có thể cải thiện cả một sự thay đổi trực tiếp trong ham muốn tình dục ở phụ nữ.

Các thực phẩm cải thiện phòng the

Các loại thực phẩm cải thiện phòng the sau được coi là “thảo dược thiên nhiên” ngon, bổ dưỡng, giá rẻ, giúp phụ nữ nhanh chóng thức dậy cảm xúc và nhu cầu quan hệ tình dục. Đặc biệt là dành cho các trai tráng dùng trước khi đi chinh chiến gái gọi Sài Gòn mà không bị lâm trận sớm.

Thần dược ca cao

Bột ca cao thô là một loại thực phẩm ngon, khá phổ biến, đặc biệt hiệu quả trong việc tăng cường mong muốn cho phụ nữ.

Thần dược cải thiện phòng the
Thần dược cải thiện phòng the

Ca cao chứa các phân tử anandamide, còn được gọi là “phân tử hạnh phúc”, có thể làm giảm căng thẳng, căng thẳng và lo âu. Và thành phần hoạt chất phenylethylamine còn được gọi là “chất tình yêu” với tác dụng giải phóng hormone dopamine, giúp não cảm thấy hạnh phúc và hạnh phúc.

Ngoài ra, nhiều chất như magiê, phốt pho, chất chống oxy hóa hoặc arginines, methylxanthines có ích trong việc cải thiện sức khỏe tình dục.

Thàn dược hạt Methi

Hạt Methi có vị như xi-rô hay kẹo đường, thường được dùng để tăng hương vị của món ăn. Ở Ấn Độ, lá của cây này được ăn làm rau.

Ngoài ra, loại thực phẩm thần dược cải thiện phòng the này cũng giúp ngăn ngừa tình trạng vòng 1 của người phụ nữ và làm tăng khả năng sản xuất sữa của người mẹ.

Các loại gia vị cay

Nhiều phương thuốc thần dược cải thiện phòng the truyền thống của Ấn Độ vẫn sử dụng “nhiệt” cho bữa ăn để tăng cường sự trao đổi chất và sinh lý học của cơ thể.

Gừng, Quế, Đậu,… là thức ăn cay giúp tăng cường lưu thông máu ở những vùng nhạy cảm của phụ nữ.

Theo những người cổ đại, những vị cay và nóng này không chỉ khiến bạn thèm ăn mà còn “khao khát” nó. Đặc biệt là giúp tăng độ ẩm của “cô bé” của gái gọi Sài Gòn, giúp các ẻm cảm nhận được cực khoái sâu sắc nhất.

Thiên môn chùm

Ở Ấn Độ cổ đại, Sun Beast (Shatavari) được mệnh danh là “Hàng trăm người chồng” vì hiệu ứng tuyệt vời của nó đối với phụ nữ.

Ngoài ra, các thần dược thiên môn chùm được sử dụng làm thuốc cho việc chuẩn bị thuốc chống ung thư từ tử cung, để làm giảm bớt hiện tượng mất cân bằng của phụ nữ tiền mãn kinh, làm giảm các triệu chứng đau do chu kỳ kinh nguyệt.

Thần dược chà là

Thần dược cải thiện phòng the – chà là rất ngọt, không chỉ giúp tăng cường hương vị của thức ăn mà còn mang lại vị ngọt cho cuộc sống của bạn.

Quả chà là có nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là chất xơ, vitamin và khoáng chất, giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể nói chung.

Người Ả Rập có một thức uống truyền thống từ ngày có đầy đủ mỗi ngày với sữa và quế, giúp năng lượng tang lễ. Họ cũng tin rằng khi cơ thể mạnh mẽ, năng lượng, đam mê cho “tình yêu” sẽ cháy.

Các loại thần dược cải thiện phòng the
Đánh giá..