Cách tìm gái gọi zalo an toàn

Gái gọi trên Zalo – Chỉ cần chiếc smart phone, những cô gái gọi Hà Nội bán hoa có thể truy cập zalo, đăng thông tin, hình ảnh chào hàng mà ko cần mất chi phí môi giới. Khách làng chơi cảm thấy hứng thú có dịch vụ “mát mẻ” này. Thế nhưng ít ai biết, phía sau việc này lại là các cạm bẫy giăng sẵn.

Cách tìm gái gọi zalo an toàn bất cứ đâu

Ở bất cứ khu vực nào của Hà Nội, khi chúng tôi mở chiếc smartphone, truy cập vào zalo, tìm bạn chát và chọn hiển thị giới tính nữ, đều xuất hiện nhan nhản danh sách gái gọi Hà Nội hay TP HCM hiện ra trước mắt. Nói như vậy vì ko khó để nhận biết tên tài khoản nào là của gái gọi.

Tất cả các cô đều ghi số điện thoại rõ ràng, kèm theo là dòng chữ em đang cần tiền, em là sinh viên đang cần tiền đóng học phí, ai sở hữu nhu cầu thì liên hệ em, “em đang cần tiền về quê, mong những anh giúp em”… Thậm chí, với cô còn cho địa chỉ nhà nghà nghỉ, số phòng để khách mua dâm tiện liên hệ.

Cách tìm gái gọi zalo an toàn
Cách tìm gái gọi zalo an toàn

Tìm hiểu thực trạng gái gọi Zalo của các checker trong nghề

Để tìm hiểu rõ hơn về thực trạng “gái gọi” zalo, tôi tiếp tục tìm vào nickname “Hương Ly” – có lời chào: “Em là sinh viên đang cần tiền, các anh giúp em”. Khi gọi theo số 09732625xxx để thỏa thuận, cô gái làm trong giới gái gọi Hà Nội lập tức đồng ý “tàu nhanh” mang giá 300.000 đồng.

Sau khi chủ động đặt phòng tại một nhà nghỉ sau bến xe Mỹ Đình, tôi thông báo cho “Hương Ly” và được cô đồng ý sẽ có mặt trong vòng 15 phút.

Tới nơi, đợi chừng 15 phút, tôi nghe thấy tiếng gõ cửa, nhưng khi mở cửa ra, tôi ngỡ ngàng vì cô gái được cho là gái gọi Hà Nội đứng trước mặt không giống như trong hình của “Hương Ly”. Lấy lý do ko phải người trong ảnh, tôi từ chối, nhưng vẫn gửi tiền công cho “Hương Ly” là 130.000 đồng/giờ.

Những cạm bẫy và lừa đảo

Hùng “cò”, 1 dân chơi gái gọi Hà Nội tiếng ở đất Hà Thành cho biết, sở dĩ “thị trường” gái mại dâm gái gọi trên zalo nở rộ 1 cách thức chóng mặt như trên vì đa dạng lý do. Trước đây, để hành nghề, những cô gái “bán hoa” phải thông qua các đối tượng môi giới và phải cắt phế khá cao. Bây giờ, nhờ sự phát triển của công nghệ, chỉ cần chiếc điện thoại với khả năng truy cập mạng, tải phần mềm zalo, các cô mang thể tự “chào hàng” mà không cần qua môi giới.

Hơn nữa, zalo với tính năng tìm bạn chát ở gần nên rất thuận tiện cho cả người mua và bán dâm.

Theo rỉ tai của phổ biến khách làng chơi, nơi tụ tập đông “gái gọi” là khu vực đường Nguyễn Khánh Toàn, đường Nguyễn Chí Thanh, đường Trần Duy Hưng…

Hùng “cò” cho biết thêm, việc mua bán dâm gái gọi trên zalo tiềm ẩn tất cả hiểm nguy. phần nhiều các cô gái đăng tải thông tin trên zalo đều không chính xác, cụ thể, các gái gọi Hà Nội tự nhận là sinh viên nhưng thực chất là các cô gái bán dâm chuyên nghiệp, thậm chí là “hàng” quá đát.

Khi công nhân làm thêm gái gọi

Một đêm của công nhân ‘gái gọi’

Đúng giờ, tôi đang ở dưới chân cầu bắc qua Khu công nghiệp Bắc Thăng Long (Đông Anh). Gặp V., anh mỉm cười: “Chuẩn bị rời đi 30/4, nghe nói cơ hội này được nghỉ 5 ngày, nên những ngày này công nhân phải chịu đựng” làm thêm “,” hang “để làm hết” năng lực “để kiếm thêm tiền đi. về nhà. “Thấy tôi không hiểu, anh nói đi biết, nói anh nhảy lên xe chở tôi.

V. dừng lại ở quán nước ở làng Bàu, ở đây, tôi nói chuyện với một vài chiếc xe máy đang đợi khách. Ông P, một tài xế xe ôm, cho biết: “Tôi đã hành nghề xe máy gần 5 năm, ngoài việc chở hành khách, việc chở gái gọi Hà Nội đến khu công nghiệp,” hang “đến nhà nghỉ cũng là” câu cá “chính que “. Trước đây,” trẻ em “ở đây đều là công nhân của khu công nghiệp” làm thêm giờ “, đôi khi chỉ là một vài hàng hóa” lạ “, nhưng bây giờ” lãng phí “trong nội thành ngày nay. trộn lẫn với công nhân để lừa “khách”, thậm chí một “hang” cũng có thẻ công nhân đàng hoàng.

Khi công nhân làm thêm gái gọi
Khi công nhân làm thêm gái gọi

Chủ nhà hàng cũng than thở: “Trong khu công nghiệp này không biết nhà ở đâu tốt, công nhân cũng bị hư hại trong” hang “,” hang “từ những nơi khác ở đây là công nhân để” kiếm thức ăn “không hơn không kém.” V cho biết, “hang” từ nơi khác “dạt” vào đây thường đi đến nam công nhân với giá “rẻ” từ 100-200 nghìn, nhiều ngày không có khách, 50 nghìn cũng đi.

Ngồi khoảng 30 phút, V chỉ nói một số công nhân đi “làm thêm giờ”, PV không tin, anh ta chỉ là một cô gái đi bộ ngoài đường và nói: “Cô gái này sẽ đi, không tin là tôi biết.” Xe chở tôi, đường đến đầu đường, cô gái ngồi trên xe bốn chỗ chờ rồi đi. V bám theo, đi hơn một cây ô tô rẽ vào làn đường Đi xa và đi thẳng. đến một nhà nghỉ.

>> Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCFIcAFZHMqDp5T4vXWlXnPA

Hóa ra, V chỉ có một nhóm 2-3 cô gái ngồi trên bãi cỏ và nói, đó là “rẻ” đang ngồi “bắt” khách. Họ thường mặc quần áo “cũng như không” ngồi cùng công nhân ngồi uống nước và ngồi trên bãi cỏ để “câu” khách, vào mùa hè, công nhân ở đây ăn mặc “mát mẻ” không kém. Đôi khi tôi không thể phân biệt được giữa các công nhân, “hang” là bao nhiêu “nóng” để tìm “lạ”, nhìn thấy con mắt “quan trọng”.

“Cave” chuyên nghiệp khi gặp khách, họ nói vừa ngọt vừa “dê”, miệng cũng nói tay và chân “nói”. “Cô gái” không được tiếp xúc với công nhân là “hang động”, mà chỉ “thỏa thuận” qua điện thoại rồi bắt taxi hoặc xe ôm đến “bãi” có hẹn.

V, gái mại dâm ở đây được chia thành 3 loại, nhưng chỉ có hai đối tượng chủ yếu là lao động công nghiệp và gái mại dâm chuyên nghiệp. Cái đầu tiên được gọi là “hàng đẹp, hàng tiêu chuẩn” đôi khi chỉ, nhưng chỉ “tốt” và “quen” để đi, nhưng giá cao khoảng 1 đến 1,5 triệu một lần “bay”. Loại thứ hai là “tầm trung”, là nữ công nhân quanh co “chất lượng”, thường xuyên bấm số điện thoại trong nhà hàng, Karaoke, khi có khách hàng mới, loại này chỉ khoảng 300 – 700 nghìn một lần “đi” khách. Hai loại này là công nhân trong khu công nghiệp và loại thứ ba là “hang động” từ những nơi khác. Loại “rẻ” này nhưng không “sạch”, dễ “bệnh”, đi loại này không cẩn thận để bay “thích” chơi. Đây thường là lớp “giải thưởng”.

“Hàng hóa” là nữ công nhân “làm thêm giờ” là “bí mật”, ít “khách” hơn gái mại dâm chuyên nghiệp, thường là khách quen hoặc khách quen của nhà nghỉ để dám đi. Trước và sau nhà khách thường được phủ áo khoác, vội vàng thấy người khác sợ.

Xem thêm fanpage gái gọi: https://www.facebook.com/gaigoihanoicaocap

Muốn “ngon” phải biết cách

Tôi hỏi làm thế nào để biết “tốt” để “chọn” cho tiêu chuẩn. V cười, nếu bạn không quên biết “làn sóng” để có được “hàng hóa” ngon lành, nhiều người đến đây để tìm “hàng hóa” hoặc làm việc ở đây trong IP thì dễ bị “lãng phí”.

“Sóng” ở đây là “biết”, nếu nữ công nhân trong IP, điện thoại phải nói tên của người đã “ăn” thì họ mới dám đi. “Hang” bên ngoài, nếu không quen thuộc trước thỏa thuận tốt nhất trước với chủ sở hữu, chủ nhà về “giá” và “chất lượng” của “hàng hóa”. V giải thích.

Nhưng chất lượng “hàng hóa” thì ít hơn, nhưng “chất thải” thì nhiều, “chất thải” thường hay “nổi mụn”. Nhiều người trong số họ “dính” vào “lãng phí” không “ăn” cũng bị mắc kẹt trong bẫy tiền và điện thoại, nếu biết rằng “quay” với họ để ăn đủ với “kê” bên ngoài.

Nhiều người “mất tiền, tàn tật” vì cô gái trên phố như một trò chơi. Thậm chí, có “thần” cũng được bảo vệ vì dám nghi ngờ gái mại dâm bị cướp. FSW thường được kèm theo một người bảo vệ. Những kẻ này không chỉ làm nhiệm vụ đưa đón.

>> Cẩn thận khi tìm gái gọi trên zalo